QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

24H ĐỔI SẢN PHẨM, HOÀN TIỀN 100% KHÔNG CẦN NÊU LÍ DO

Nếu sản phẩm đến tay Quý khách hàng không như chúng tôi đã hứa hoặc đơn giản Quý khách chỉ thay đổi ý định của mình, Quý khách không phải nêu lý do với chúng tôi. Chỉ cần yêu cầu chúng tôi sẽ đổi hàng hóa khác hoặc hoàn tiền 100% với giá trị tương đương với số lượng sản phẩm nhận từ Quý khách.

1. Trước khi nhận hàng:

Khách hàng được quyền từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán khi nhân viên giao hàng giao không đúng sản phẩm trong đơn đặt hàng hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi.

2. Sau khi nhận hàng:

– Khách hàng đến đổi, trả  phải mang  kèm theo hóa đơn mua hàng có sản phẩm cần đổi trả.

– Hàng hóa được đổi do lỗi từ phía khách hàng, khi khách hàng không có ý định mua nữa thì hàng hóa đó phải còn nguyên bao bì, chất lượng hàng hóa còn đảm bảo, bề ngoài hàng hóa không khác biệt so với hàng hóa cùng loại. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được đổi lấy một loại hàng hóa khác có giá trị bằng hoặc cao hơn hàng hóa khách hàng muốn đổi. Khách hàng chịu trách nhiệm bù tiền chênh lệch nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị cao hơn.

– Hàng hóa được đổi do lỗi của Cửa hàng hay do lỗi từ nhà cung cấp (hàng hóa bên trong bao bì không đảm bảo chất lượng) thì khách hàng sẽ được đổi lấy hàng hóa tương đương cùng loại.

– Hàng hóa chỉ được trả lại tiền trong trường hợp hàng hóa bị lỗi của cửa hàng hay do lỗi từ nhà cung cấp và không có hàng hóa tương đương cùng loại để đổi tại thời điểm khách đến đổi hàng.

– Thời gian đổi trả hàng chỉ được áp dụng với hàng trái cây là 24 giờ và các mặt hàng còn lại là 48 giờ, tính từ giờ được ghi trên hóa đơn mua hàng của cửa hàng.

3. Liên hệ đổi trả tại Dimo Garden

– Khách hàng mang sản phẩm kèm hóa đơn mua hàng có sản phẩm đến tại địa chỉ cửa hàng in trên hóa đơn để được giải quyết việc đổi trả.

– Trong trường hợp có các khiếu nại khác, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0975848636 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *